Phụ Kiện Cho iPhone 8 Plus Có Gì?

Tai nghe airpods
iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại đẹp và bền. Một số phụ kiện đi kèm của chiếc điện thoại này có thể sẽ rất hữu ích và DHMobile muốn chia sẻ kiến thức này cùng bạn.

Tai nghe USB Type C

Tai nghe là một phụ kiện gần như không thể thiếu đối với bất kì chiếc điện thoại thông minh nào. Với iPhone 8 Plus cũng vậy. Một chiếc tai nghe chất lượng cao sẽ rất tiện lợi khi bạn sử dụng.Khi bạn muốn nghe MP3 hoặc xem video ở chỗ đông người mà không làm phiền xung quanh, một chiếc tai nghe là giải pháp hay. Khi bạn muốn nói chuyện điện thoại mà không muốn tay mình bị mỏi vì luôn phải giữ chiếc điện thoại hãy sử dụng tai nghe. 

Tai nghe Bluetooth chất lượng cao

Trước kia, chúng ta có lẽ chỉ có chiếc tai nghe có dây, dài và vướng víu mỗi khi sử dụng.Nhưng giờ đây, bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn khi tai nghe Bluetooth đã xuất hiện và khá phổ biến. Điển hình, chúng ta có thể thấy chiếc tai nghe Airpods mà Apple mới cho ra mắt gần đây, nó đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay.Tai nghe Bluetooth rất tiện lợi khi nó đã được loại bỏ phần dây nối, chúng ta chỉ cần kết nối Bluetooth là có thể sử dụng rồi.Vậy, khi mua điện thoại, bạn luôn có phụ kiện là tai nghe đi kèm để chiếc điện thoại của bạn được hoàn thiện hơn.

Cáp và sạc

Bạn có thể sử dụng một chiếc điện thoại hết pin không?Tôi chắc chắn là không. Điện thoại không có pin thì cũng giống như một thứ đồ chơi của các em nhỏ mà thôi.Vậy nên chiếc cáp sạc vô cùng quan trọng, nó sẽ là một thứ không thể thiếu khi chiếc điện thoại của bạn gần hết pin và cần sạc ngay lập tức, đặc biệt là khi bạn đang có công việc quan trọng liên quan đến chiếc điện thoại.Nhưng bạn hãy lưu ý nhé, đừng để điện thoại của bạn sập nguồn rồi mới sạc nếu bạn muốn điện thoại của bạn có tuổi thọ cao hơn.Và nếu bạn muốn điện thoại sạc nhanh hơn, hãy tắt nguồn trước khi sạc, vì khi tắt nguồn thì máy của bạn sẽ không trong tình trạng vừa sạc vừa xả nên thời gian sạc sẽ được rút ngắn.Sạc pin 100% là không tốt. Nghe có vẻ vô lí phải không? Nhưng nó không hề sai đâu các bạn, nhất là khi bạn có thói quen sạc qua đêm, nó dẽ khiến điện thoại của bạn bị quá tải, dẫn đến tác động không tốt.Mức pin trong khoảng 65%-75% là tốt nhất cho điện thoại của bạn. Nhưng hãy lưu ý đừng vừa sạc vừa nghe để tránh trường hợp cháy nổ đáng tiếc xảy ra nhé.Vậy, khi sạc, bạn hãy canh thời gian để pin được sạc đến mức giới hạn để điện thoại của bạn có tuổi thọ lâu nhất nhé. 

Ốp lưng bảo cho iPhone 8 Plus

Ốp lưng, vật dụng đơn giản nhưng cực kỳ hữu ích. Nó bảo vệ chiếc “dế yêu” iPhone 8 Plus của bạn một cách chắc chắn trong hầu hết các trường hợp va chạm. Một chiếc ốp lưng vừa đẹp và chất lượng tốt sẽ giúp bạn rất nhiều.Ốp lưng cho iphone 8 plus

Miếng dán cường lực bảo vệ màn hình 

Khi không có miếng dán, màn hình điện thoại của bạn rất dễ bị xước hoặc hư hòng khi rơi vỡ.Một miếng dán màn hình tốt giúp bạn hạn chế rất nhiều trước các vật sắc như chìa khóa trong túi quần. Nó cũng hạn chế đáng kể việc dạn nứt màn hình khi rơi. Và việc thay một màn hình mới (hoặc tấm kính) cũng không hề rẻ.Miếng dán màn hình iphone 8 plus  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button