TIÊU CHUẨN PHÂN LOẠI SẢN PHẨM

IPHONE QUỐC TẾ: Là iPhone sử dụng được mọi Sim. Các máy mua tại siêu thị ở VN là hàng quốc tế. Nếu không phải quốc tế thì sẽ là iPhone Lock.

(Nếu sản phẩm không ghi là Lock thì mặc định hiểu là hàng Quốc tế). DH Mobile không bán các sản phẩm Iphone Lock.

HÀNG FPT: Là các máy được phân phối chính hãng tại thị trường VN qua FPT Trading. Phổ biến nhất là mã VN/A (Có thể gặp mã khác như S/A, TH/A…vv)

HÀNG CPO: (Hay còn được gọi là hàng Refurbished) Là những sản phẩm được trả lại thường với lý do máy bị trầy xước, lỗi phần mềm được Apple thu hồi lại tiến hành kiểm tra, khắc phục và tân trang lại.

Các sản phẩm đó được Apple kiểm duyệt và xuất đi lần thứ 2 ra thị trường, tình trạng máy mới 100%, nguyên SEAL chưa active, và được Apple bảo hành 12 tháng .

Tại thị trường Việt Nam, những chiếc iPhone/iPad CPO bắt đầu xuất hiện nhiều hơn với mức giá hấp dẫn.

HÀNG BRANDNEW: Là hàng mới nguyên hộp thông thường như mua tại các siêu thị. Thị trường còn quen gọi là hàng Fullbox.

HÀNG MỚI KÍCH HOẠT: Là máy cận mới, gần như rất ít sử dụng, kích hoạt máy chưa lâu. Hàng này giá thấp hơn hàng mới Fullbox và cao hơn hàng 99%.

HÀNG 99%: Là hàng qua sử dụng mà hình thức đẹp (không trầy xước, móp). Sử dụng phải còn tốt và tuổi thọ còn dài.

HÀNG 95%: Là hàng thuộc về cấp độ kém sang hơn, thường được thừa nhận đã có vài lỗi hoặc vết xước nhỏ, hết bảo hành chính hãng Apple hoặc dính một số điều kiện không thuận tai, đẹp mắt dành cho khách hàng cầu kỳ.

HÀNG THANH LÍ: Là máy vỡ kính, mất vân tay, có vẻ ngoài xấu, mất Touch ID, mất Face ID,…

MỖI CHIẾC BÁN RA ĐƯỢC CHỌN TỈ MỈ

DH Mobile trực tiếp bảo hành cho khách hàng nên chất lượng sản phẩm luôn luôn được ưu tiên. Trước khi bán ra, tất cả các sản phẩm của DH Mobile đều được chọn lựa một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng.

Thứ nhất, các sản phẩm đầu vào được chọn một cách tỉ mỉ từ các đối tác thân thiết. Quý khách có thể thấy, các sản phẩm ở DH Mobile không nhiều, không có cả lô đại trà như các cửa hàng khác nhưng tất cả khách hàng xem đều ưng ý.

Chúng tôi chọn cách nhặt lẻ từng sản phẩm một để đảm bảo chất lượng nhưng giá không hề cao, đó là do sự sắp xếp lại để giảm thiểu chi phí không cần thiết, để giúp khách hàng được sử dụng sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lí nhất.

Thứ hai, các sản phẩm cũ được chúng tôi kiểm tra (Test) tỉ mỉ theo quy trình cẩn thận của những người có kinh nghiệm nhiều năm, để đảm bảo cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thứ ba: DH Mobile lựa chọn sản phẩm theo 3 tiêu chí: tính nguyên bản, hình thức và chất lượng vận hành các tính năng.

DH Mobile tự hào về các sản phẩm mang đến cho khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng làm tròn trách nhiệm của mình. Tuy nhiên, từ khi kiểm tra máy xong cho đến khi đến được với tay người dùng có thể có những sai sót không thể tránh khỏi.

Nếu có bất kì thắc mắc hoặc bất kì điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, quý khách có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi ở số 197 Hồ Tùng Mậu để được nhân viên của chúng tôi tư vấn.

Quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để đóng góp ý kiến và để được hỗ trợ qua Hotline: 0799961111. DH Mobile rất vui lòng ghi nhận những góp ý của các quý khách giúp cửa hàng của chúng tôi ngày một tốt hơn.

DH Mobile xin trân trọng cảm ơn!