VĂN HÓA DH MOBILE

DH Mobile biết mình chưa hoàn hảo, là một thương hiệu nhỏ, chưa được biết đến nhiều trên thị trường. Chúng tôi biết mình cần phải cố gắng và nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện mình hơn, để có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, để khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng hoàn toàn về DH Mobile.

Chúng tôi sẽ làm hết trách nhiệm và bổn phận của mình để giúp khách hàng có được những sản phẩm tốt nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

9 giá trị mà DH Mobile dành cho bạn khi mua hàng:

  1. 1. Sản phẩm chất lượng, được tuyển chọn và nhập vào theo các quy định chặt chẽ để đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
  2. 2. Các sản phẩm cũ được kiểm tra một cách bài bản, liên tục được cập nhật. Ở DH Mobile có hệ thống đánh giá chất lượng theo quy trình khắt khe của các nhân viên kiểm tra máy đã có kinh nghiệm nhiều năm.
  3. 3. Giá cả hợp lí nhất. DH Mobile chú trọng cải tiến công việc, lược bỏ các công đoạn không cần thiết để giảm bớt chi phí nhân công, để khách hàng mua được sản phẩm có giá cả tốt nhất.
  4. 4. Các chương trình khuyến mại là thực tế, giúp khách hàng tiết kiệm thực sự, không chiêu trò, không lừa gại, không bớt xén. Với DH Mobile, đó không phải là một hình thức Marketing. Chúng tôi thường bàn bạc để đưa ra các chương trình khuyến mại vào những dịp đặc biệt để có thể tặng quà và giảm giá cho khách hàng, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí khi mua hàng ở DH Mobile.
  5. 5. Các chương trình khuyến mại, tặng quà cho các khách hàng. Các mini game vừa giúp khách hàng giải trí, vừa có thể thử vận may với những món quà giá trị.
  6. 6. Nhân viên trách nhiệm, tận tình và nhiệt huyết.
  7. 7. Sự trẻ trung, nhiệt tình và thân thiện của nhân viên sẽ khiến cho bạn hài lòng khi mua hàng ở DH Mobile.
  8. 8. Trong các trường hợp xảy ra bảo hành, hỗ trợ kĩ thuật, chúng tôi luôn giúp đỡ khách hàng hết lòng, tận dụng những giải pháp thuận tiện nhất cho khách hàng trên điều kiện chúng tôi có.
  9. 9. DH Mobile luôn hết mình vì khách hàng bởi sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi và khiến khách hàng hài lòng chính là trách nhiệm của DH Mobile.

DH Mobile xin cam kết luôn chân thành, nhiệt tình và trách nhiệm. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng DH Mobile!